HỖ TRỢ

MÁCH BẠN 4 BÀI TẬP THỂ HÌNH GIÚP VÒNG 3 ĐẸP HƠN.

22/05/2021

Mọi người ai cũng muốn có một thân hình thật gợi cảm và quyến rũ.

Bởi lẽ, phái nữ ai cũng có nhu cầu muốn làm đẹp cho bản thân. Họ muốn sơ hữu một vòng eo thon gọn, một vòng ngực đầy dặn và một vòng ba thật uốn lượn. Bởi lẽ, phái đẹp cần một thân hình thật chuẩn để mặc quần áo kể cả công sở hay quần áo đi chơi cũng phải thật lộng lẫy. Đặc biệt, khi bạn sở hữu một thân hình gợi cảm, thì mặc đồ bơi hoặc thời trang thể thao luôn được các bạn ưa thích và mọi người luôn cảm thán trước thân hình của bạn.

Mọi người hay quan niệm rằng, việc vòng ba có gợi cảm có đẹp hay không là do gen hay do quá trình sinh hoạt mà như vậy. Nhưng không phải, vòng ba của bạn có thể thay đổi khi bạn luyện tập thể hình đúng kĩ thuật

Chính vì lẽ đó, bạn nên yêu thể hình và chúng tôi giới thiệu đến phái nữ 4 bài tập thể hình giúp vòng ba đẹp hơn, quyến rũ hơn, để khi diện trang phục bơi hay thời trang thể thao đều đẹp tuyệt vời.

  1. Squats

Đây là động tác rất phổ biến trong giới luyện tập thể hình. Bởi lẽ vừa mang lại hiệu quả cao cho quá trình luyện tập mà động tác lại dễ thực hiện. Bài tập này đẩy toàn bộ lực của cơ thể xuống vùng vòng ba. Tạo điều kiện cho vòng ba trở nên săn chắc và nở nang hơn. Đây là động tác được rất nhiều bạn nữ sử dụng trong quá trình luyện tập. Bạn có thể thực hiện luyện tập động tác này ở bất kỳ nơi đâu khi có thời gian rảnh rỗi. Không phụ thuộc vào bất kì yếu tố tác động nào.

Cần đảm bảo là bạn thực hiện đúng kỹ thuật. Đầu tiên bạn giữ hai chân rộng ngang vai và mũi chân hơi chĩa ra. Sau đó hai tay để song song với mắt đất. Tiếp đó bạn ngồi giữa chừng khoảng chân mông hơi chếch ra phía sau để tạo lực. Lưu ý bạn không ngồi hẳn xuống đất mà dừng ở đoạn giữa chân. Sau đó, bạn đứng thẳng người và thực hiện lại động tác trước đó. Bạn nên thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút nhưng cần lưu ý đến sức khỏe của bản thân.

 

  1. Bài tập bước tấn trước

Đây là bài tập gym cho nữ giúp cải thiện vòng ba rất được nhiều bạn nữ tập luyện. động tác đơn giản dễ dàng thực hiện và hơn cả là mang lại hiệu quả cao cho cả quá trình luyện tập. Vòng ba trong bài tay này được co dãn tạo độ săn chắc rất phù hợp cho những cô nàng muốn có một vòng ba lý tưởng.

Thực hiện động tác này như sau. Đầu tiên, bắt đầu với chân rộng ngang vai, tay bên hông. Chân phải bước tới trước, co đầu gối để hạ hông xuống. Hạ cho tới khi đầu gối sau gần chạm mặt đất. Thân thẳng, đầu gối trước trên bàn chân trước. Tiếp theo, đẩy gót chân trên, duỗi hai chân để đưa thân đứng lên. Bạn cứ thế lặp đi lặp lại động tác trên cho đến khi phù hợp với thể lực của mình.

Mách bạn 4 bài tập thể hình cho nữ giúp vòng ba đẹp hơn

  1. Bài tập hông đẩy tạ đòn

Bài tập này có sự tác đông rất lớn đến cơ mông, giúp vòng ba của bạn đjep hơn săn chắc hơn. Với bài tập này, bạn cần chuẩn bị một tạ đòn dài và có cân nặng phù hợp với sức khỏe của bạn. Để có thể thực hiện được nhiều lần mà không ảnh ảnh đến thể lực. Chủ yếu là dùng hông trên đẩy tạ đòn lên. Sau đấy chúng tôi sẽ hướng dẫn bài tập này.

Đầu tiên, bạn ngồi trên sàn và có ghế đằng sau. Tiếp đến để tạ đòn trên chân. Lăn thanh tạ ngay trên hông, và nghiêng người tựa trên ghế, lưu ý chỉ đặt phần cổ lên ghế thân người và chân không được có điểm tựa. Bắt đầu với lực chân, duỗi hông đẩy thanh tạ lên. Cứ như vậy, bạn đẩy lên hạ xuống thanh tạ phù hợp với sức khỏe của mình.

Mách bạn 4 bài tập thể hình cho nữ giúp vòng ba đẹp hơn

  1. Kéo tạ gập thẳng người tại eo

Đây là động tác vừa giúp vòng ba và vòng eo theo thả và săn chắc. Nhưng đây là bài tập không được thực hiênnj với những người bị dau lưng. Lưng khi gập xuống vẫn cần được giữ thẳng để tránh các trấn thương.

Động tác này được thực hiện như sau. Tay nắm thanh tạ, lòng bàn tay hướng xuống, bạn cần đứng với thân hình thẳng và hai chân dang ngang vai hoặc hẹp hơn. Đầu gối hơi bẻ cong. Tiếp đến bạn giữ nguyên đầu gối, hạ thanh tạ xuống phía trên bàn chân bằng cách bẻ cong tại hông trong khi giữ lưng thẳng. Tiếp đến nâng thân trên thẳng lên bằng cách duỗi mông cho đến khi bạn trở lại vị trí ban đầu.

Mách bạn 4 bài tập thể hình cho nữ giúp vòng ba đẹp hơn