HỖ TRỢ

Kem chống nắng hoàng cung 1884

SKU: SP001884

489,000VND

Kem chống nắng thảo dược Magic Skin - Royal SunBlock Cream - Giải pháp chống nắng tối đa, dưỡng da toàn diện. Sản phẩm được mong chờ của phái đẹp để có thể tự tin sải bước dưới nắng và làm những điều mình thích. Dưới ánh nắng mặt trời kết cấu da bắt đầu lão hoá rất nhanh vì tia UV là một trong những nguyên nhân chính thúc đẩy quá trình này. Vì vậy, hãy lựa chọn một loại kem chống nắng phù hợp để da được bảo vệ tối ưu, tươi khoẻ suốt mùa hè nhé!

Số lượng :

Kem Chống Nắng Thảo Dược Hoàng Cung Magic Skin (Royal Sunblock Cream) chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn với các thành phần thiên nhiên lành tính cho mọi loại da.

Kem chống nắng thảo dược Hoàng Cung được nghiên cứu và phát triển với các chỉ số chống nắng tốt giúp bảo vệ da hoàn hảo. Tạo nên một lớp bảo vệ chống tia UVA – UVB gây hại.

Chỉ số : PA++++ đem tới khả năng chống được trên 90% tia UVA. PA(protection grade of UVA) là chỉ số đo lường khả năng bảo vệ cơ thể tránh tia UVA của kem chống nắng do Hiệp Hội Mỹ Phẩm Nhật Bản công bố. Thông thường trên bao bì kem chống nắng chỉ số PA được thể hiện kém theo các dấu “+”

Chỉ số SPF 50 giúp kem có thời gian chống nắng lên tới 12h và chống được 98% tia UVB. SPF (sun protection factor) là định mức đo lường khả năng chống lại tia UV được dùng trong kem chống nắng. Định mức này được tính theo số giờ và tỷ lệ phần trăm khi sử dụng kem chống nắng trên da. Chỉ số SPF trong kem chống nắng thấp nhất là 15 và cao nhất là 100. Tuy vậy, chỉ số hợp lý nhất là SPF 50: vừa đủ để bảo vệ và không gây bí da.

 

THÀNH PHẦN & CÔNG DỤNG: 

- Chiết xuất hoa Mẫu Đơn chống tia UV hoàn hảo, giúp bảo vệ da khỏi tác hại oxy hóa từ ánh nắng mặt trời.

- Chiết xuất rễ Hoàng Cầm có khả năng chống ánh sáng xanh.

- Dầu cám gạo với khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của tia cực tím.

- Chiết xuất rễ Cam Thảo làm giảm bớt sự khó chịu, giảm viêm da do ánh nắng gây ra, hỗ trợ phục hồi da từ sâu bên trong.

Da vừa được bảo vệ, vừa hỗ trợ chống lão hoá, vừa tươi trẻ tràn đầy sức sống suốt ngày dài.