HỖ TRỢ

THÔNG ĐIỆP NHÀ SÁNG LẬP

‘‘Vận mệnh của 1 con người xuất phát chỉ là 1 suy nghĩ thôi’’

 

Khi chúng tôi quyết định từ bỏ công việc chợ vải (Soái Kình Lâm) của gia đình rất  thành công vào 8 năm trước để thành lập công ty riêng. Mọi người đều nghĩ rằng đây là 1 hành động điên rồ. Nhưng chúng tôi có ý tưởng lớn và tham vọng vĩ đại. Với 1 niềm tin mãnh liệt và lối suy nghĩ tích cực, chúng tôi đã biến ICIGO trở thành 1 công ty làm đẹp và mua sắm  hoàn toàn đặc biệt tại TPHCM.

 

‘‘Đừng bao giờ bỏ cuộc, giải pháp luôn nằm ở đâu đó. Kinh doanh là khi bạn phải đối diện với ngõ cụt, nhưng vẫn luôn tìm được cách thoát ra’’

 

Tâm lý thành công này chưa bao giờ bị mai một, vì bất cứ ai gia nhập ICIGO cũng sẽ được thêm nguồn năng lượng và giá trị tích cực này.

 

Và tất nhiên, chúng tôi khi lựa chọn lực lượng bán hàng. ICIGO đã, đang và luôn thu hút những cá nhân không ngừng phấn đấu để tạo nên những thay đổi tích cực cho cuộc sống của chính mình và của những người xung quanh khi họ gia nhập công ty.

 

Việc gặp gỡ tất cả mọi người thực sự là 1 điều vô cùng thú vị. Rất nhiều người nói rằng họ thiếu tự tin và không thể nào trò chuyện cùng người khác.

 

Khi đó, chúng tôi trả lời rằng: 

‘‘Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên, khi nhìn thấy bản thân trở thành 1 Leader thành công, tự tin đứng trước sân khấu chỉ trong vòng 1 năm’’

 

Điều thực sự khiến chúng tôi hạnh phúc chính là sự thay đổi trong cuộc sống của rất nhiều người. Cơ hội kinh doanh của chúng tôi đã giúp rất nhiều người thực hiện ước mơ, có cơ hội trở thành 1 doanh nhân và phát triển những kỹ năng của bản thân.

 

‘‘ICIGO là 1 mô hình kinh doanh với các giá trị gia đình’’

 

Những giá trị gia đình này là cốt lõi trong mô hình kinh doanh của chúng tôi. Khi những đối thủ của chúng tôi cố gắng tạo ra môi trường mật thiết tương tự thì hầu hết đều không tạo được bầu không khí như tại ICIGO.