HỖ TRỢ

Bộ kem dưỡng body ngày đêm

1,360,000VND

Bộ kem body dưỡng da cao cấp Magic Skin gồm :

+ 01 Kem ngày 220ml

Sản phẩm cấp ẩm cho da mướt mịn, nâng tông sáng tự nhiên mà không để lộ ra vân trắng. Đặc biệt hương nước hoa thơm mát cho lưu hương cả ngày dài.

+ 01 Kem đêm 220ml

Sản phẩm chăm sóc da ban đêm với kết cấu kem mỏng nhẹ. Dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn nhanh hơn cho làn da mịn mướt.

 

Số lượng :

SỮA DƯỠNG THỂ BEAUTY CẤP ẨM HƯƠNG NƯỚC HOA BAN NGÀY

Sữa dưỡng cấp ẩm hương nước hoa Magic Skin tự tin mang đến sự hài lòng cho các nàng. Sản phẩm cấp ẩm cho da mướt mịn, nâng tông sáng tự nhiên mà không để lộ ra vân trắng. Đặc biệt hương nước hoa thơm mát cho lưu hương cả ngày dài.

Hệ mùi hương lấy cảm hứng từ dòng nước hoa Carolina Herrera - Good Girl lot top 20 nước hoa được yêu thích nhất dành cho nữ giới. Hương nước hoa “được tạo ra từ sự mâu thuẫn” như tính cách của người phụ nữ hiện đại. Mang mùi hương dịu nhẹ của loài hoa huệ trắng, hoa nhài sambac. Một nốt hương mang vẻ thanh nhã, nữ tính nhưng vẫn mang trong mình vẻ kiêu kỳ, không ủy mị. Nốt hương cuối lại mang vẻ quyến rũ thu hút của những nốt hương gỗ, hổ phách ấm nồng xoa dịu tinh thần.

Sữa dưỡng cấp ẩm hương nước hoa Magic Skin thể hiện tính cách duyên dáng, kiêu kỳ của người phụ nữ đẹp, lại mang nét quyến rũ cá tính, sắc sảo của một người phụ nữ giỏi giang, quyết đoán. 

 

SỮA DƯỠNG TRUYỀN TRẮNG ĐẮM MÌNH TRONG HƯƠNG NƯỚC HOA ẤM NỒNG

Sản phẩm chăm sóc da ban đêm với kết cấu kem mỏng nhẹ. Dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn nhanh hơn cho làn da mịn mướt.

Dòng sữa dưỡng truyên trắng ban đêm với mùi hương lấy cảm hứng từ Montale - Intense Cafe lưu hương nổi tiếng. Hương hoa hồng hòa nhẹ nhàng thư thái mà quyến luyến chẳng muốn rời. Cùng với hương thơm ngọt của vanilla, xạ hương, ấm nồng của hổ phách thích hợp với những ngày đầu đông, khi mà vạn vật bắt đầu ngưng đọng và kết tụ bởi không khí lạnh. 

Hương nước hoa trong dòng sản phẩm chăm sóc buổi đêm, nàng sẽ cảm thấy như những cánh hồng thanh nhã đắm mình trong thảm hương tinh tế, ngọt ấm, xoa dịu nàng đi vào giấc ngủ thư thái.