HỖ TRỢ

HỌC LÕM CÁCH ''NỮ HOÀNG PHÒNG GYM'' CHINH PHỤC MỌI LOẠI QUẦN TẬP

22/05/2021

Những lưu ý chọn quần tập từ "nữ hoàng phòng gym" sẽ giúp các nàng có lựa chọn thông minh, sáng suốt.

Không giống như các lại quần áo thông thường, trang phục tập luyện không chỉ cần tính thời trang mà quan trọng nhất là nó phải hỗ trợ đắc lực cho mục tiêu tập luyện. "Nữ hoàng phòng gym" Hana Giang Anh đã chỉ ra những lưu ý quan trọng để mỗi tín đồ của gym sẽ chọn được trang phục phù hợp và mang tính thẩm mỹ cao.

 

Sự thoải mái, dễ chịu và tiện dụng là những yếu tốt quan trọng nhất mà các nàng cần lưu ý khi mua đồ tập trước khi để ý đến vẻ ngoài của chúng là khẳng định của "nữ hoàng phòng gym". Hơn ai hết, Hana Giang Anh sở hữu đồ tập nhiều đếm không xuể.

 

Học cách

 

Hãy kiểm tra kỹ chất liệu vải trước khi các nàng quyết định mua một bộ đồ tập để đảm bảo nó có chất liệu tốt, thoải mái với khả năng thấm hút tốt và giúp mồ hôi bốc hơi nhanh hơn. 

Học cách

 

Quần áo co giãn mang đến cho bạn phạm vi vận động lớn hơn và chị em sẽ thấy chúng hữu ích như thế nào khi phải tập các động tác yêu cầu kéo căng người. Thêm vào đó, cô nhấn mạnh việc chọn đai quần thun có mức đàn hồi tốt.

 

Học cách

 

Hầu hết các loại quần thể thao đều có thiết kế đai quần thun, chúng giúp cho việc thay đồ trở nên nhanh chóng hơn, tuy nhiên hãy chọn loại ôm vừa vòng eo của bạn.

Học cách

 

Mặc dù có thể co giãn nhưng vẫn có những đai quần rất lỏng và cũng có những cái thít rất chặt, bạn sẽ không thích nhìn thấy những ngấn thun in trên eo sau mỗi buổi tập đâu, chưa kể chúng còn tạo ra cảm giác đau rát nhẹ.

 

Học cách

Lựa chọn tốt nhất là áo top, croptop hoặc áo ba lỗ thể thao cho lúc tập gym hay yoga.

Học cách

 

Một sai lầm cơ bản các nàng thường mắc phải khi chọn quần áo tập luyện là suy nghĩ “càng rộng càng thoải mái”. Điều đó chỉ đúng đối với một số môn yêu cầu chuyển động linh hoạt như nhảy múa và khiêu vũ. Áo sweater trễ vai, quần baggy, áo thun rách hay quần thể thao ống rộng… là những món đồ không nên mặc khi đến phòng tập gym. 

 

Học cách

 

Đồ tập khá phong phú thích hợp cho mọi thời tiết dù nóng hay lạnh nên các tín đồ của đồ tập thoải mái trong viêc lựa chọn trang phục phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả cho những bài tập tốt nhất.