HỖ TRỢ

BÍ QUYẾT GIÚP CÁC ANH TRÔNG ''CHẤT PHÁT NGẤT'' TRONG PHÒNG GYM

22/05/2021

Để trông bảnh bao ngay cả trong phòng tập, các chàng trai cần gì?

Phòng tập thể dục không đòi hỏi bạn phải theo quy tắc ăn mặc sang trọng. Mồ hôi và protein lắc không phải là nước hoa và cocktail rượu mạnh. Ngay cả trong phòng tập, bạn cũng nên học thêm một số mẹo mặc, chọn đồ thể dục để bạn luôn tươi mới, sáng láng ngay cả khi hì hục nâng tạ.

Singlet (Áo không tay) & Quần short trong phòng tập thể dục

Cơ bản nhất của bộ dụng cụ tập thể dục, là áo cộc tay và quần short. Nhưng với sự dư thừa các lựa chọn như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể mặc đẹp với 2 kiểu đồ thuần túy này.

 

Mặc quần nén trong phòng tập thể dục

Trước kia, cần sự dũng cảm thì đàn ông mới dám mặc bó chẽn tới phòng tập. Tuy nhiên giờ đây, đối với những người yêu vẻ đẹp cơ thể mình cũng có cách mặc để không gây khó chịu cho mắt nhìn những người xung quanh. Gợi ý ở đây là những chiếc quần bó nhưng vải tương đối dày dặn, dáng ngắn cổ điển một cách tuyệt vời để cảm nhận tất cả sự tự do của quần bó mà không có một số tác dụng phụ đáng tiếc.

 

Bí quyết để các anh em trông

Phối quần ôm với short và áo không tay.

Khi nói đến kiểu dáng, hãy thử lên set đồ gồm quần ôm chẽn màu đen, cùng quần short chạy bộ và một áo singlet nhẹ. Với tính chất sắp xếp hợp lý của set đồ và ưu tiên các màu khối tối như đen và xanh nước biển sẽ giúp các chàng trai hoàn toàn có thể mặc ôm chẽn tới phòng tập.

 

Bí quyết để các anh em trông

 

Chọn giày cho đúng

Người tập chạy bộ nếu sử dụng một đôi giày tập dáng chunky - giày của bố rộng thì bạn có nguy cơ làm hỏng trạng thái cân bằng của trang phục của mình. Ngoài ra giày không fit cũng gây ảnh hưởng tới bàn chân. Vì thế đừng nên chọn một đôi giày tập không đủ hỗ trợ và bạn có nguy cơ bị bong gân mắt cá chân.

 

Đánh giá rằng phần lớn các hoạt động trong phòng tập thể dục không yêu cầu chạy đường dài (ít nhất là không nên) hầu hết các đôi giày thể thao tập luyện chéo từ những ông lớn chuyên đồ thể thao như Adidas và Nike nên chọn loại tương đối đẹp và hợp với túi tiền. Nên tìm kiếm các màu linh hoạt như đen và xám có thể được kết hợp với hầu hết các bộ dụng cụ của bạn để tối ưu hóa việc mặc.

 

Nếu bạn yêu thích style có một chút lòe loẹt, sneaker là một cách tuyệt vời để thể hiện sự nổi bật. Cho dù đó là một đôi đá có nhiều chữ biểu tượng thương hiệu hay giày có chi tiết màu hồng nóng bỏng, cũng không hề gì. Những đôi giày mang cả mùa xuân trong bước chân của bạn, cả về nghĩa đen lẫn phong cách.

 

Bí quyết để các anh em trông

 

Đi tất hay không?

Vớ thể thao là một phần không thể thiếu khi chơi thể thao. Trong khi đó, chiếc tất ống màu trắng chunky là tuyên bố về phong cách thể thao cá nhân tuyệt đỉnh. Tuy nhiên phong cách gần đây  đánh dấu một sự chuyển sang kiểu tất tương đương nhưng mỏng hơn, hợp lý hơn.

 

Bí quyết để các anh em trông

 

Có hai phiên bản đáng để bạn xem xét khi mua. Một là vớ mắt cá chân tiêu chuẩn sẽ lý tưởng với đôi sneaker của bạn. Đi kiểu này sẽ tạo cảm giác chúng kéo dài chân của bạn. Một số thương hiệu như Nike thì ghi dấu ấn thương hiệu bằng in tên dày đặc trên nhiều mẫu tất của họ. Nhiều người khuyên nên dùng tất đen vì chúng ít có khả năng lộ bụi bẩn.

 

Mặc gilet cho ngày lạnh

Khi thời tiết trở nên lạnh buốt nghiêm trọng, nhưng bạn lại không muốn mặc một chiếc áo khoác vào phòng gym, đó là lúc nên thử chiếc áo gilet. Ấm áp mà không quá dày cục và vướng víu, áo vest thể thao xứng đáng có trong tủ đồ mùa đông của bạn.

 

Bí quyết để các anh em trông

 

Lời khuyên cho áo gilet thể thao đó là các phiên bản vải mỏng màu đen, xám và xanh lam có thể phối hợp với những đồ thể thao mùa hè. Các phiên bản dày hơn khiến bạn trông giống như một người đàn ông được bơm hơi. Mặc như vậy sẽ khiến bạn khó tập nhiều bài tập như bài squats.

 

Diện áo gió trong tiết trời ấm

Đó luôn là cách các chàng trai thể thao "sống sót" cho qua mùa thu và mùa đông. Với các tùy chọn ngày càng phong cách, áo gió tiếp tục là món đồ mà mọi gymer nên sắm một chiếc.

 

Bí quyết để các anh em trông

 

Chìa khóa ở đây là chọn chiếc áo nhẹ và mỏng. Ngoài ra cũng nên chú trọng vào kiểu dáng sắc nét và cả... logo để đảm bảo bạn nổi bật so với những người đàn ông khác trong phòng tập.